Phim Anne with an E – Một trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển đáng xem nhất

Phim Anne with an E – Một trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển đáng xem nhất

Những ngày trước khi lệnh giãn cách xã hội tại Sài Gòn được dỡ bỏ, tôi dành để xem loạt phim Anne With an E. Đây là bộ phim chuyển thể của Netflix từ cuốn tiểu thuyết “Anne of Green Gables”, của nhà văn người Canada Lucy Maud Montgomery. Câu chuyện xoay quanh Anne – cô bé mồ côi có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú được anh em Matthew và Marilla Cuthbert nhận nuôi.

phim Anne With an E

Tôi không muốn đề cập đến tình tiết nội dung của bộ phim vì nó có thể làm mất đi sự thú vị và hấp dẫn cho những ai chưa xem. Dù vậy, đó là một bộ phim tuyệt vời và xứng đáng để thưởng thức. Nó mang đến những bài học cuộc sống cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Thật tuyệt vời khi quan sát nhân vật chính sống rạng rỡ và không để những tác động bên ngoài làm lu mờ tinh thần của mình. Mặc dù Anne trải qua nhiều khó khăn, cô bé luôn tìm ra cách để nhìn thấy điều tích cực trong mọi việc.

phim Anne With an E

Bộ phim Anne With an E mang đến nhiều bài học sâu sắc về lòng dũng cảm. Dũng cảm là chính mình và thể hiện sự khác biệt của chính mình. Dũng cảm vượt qua những khó khăn. Dũng cảm lắng nghe tiếng nói trong tim. Dũng cảm nuôi dưỡng trí tưởng tượng tuyệt vời để kiên vững quyết định thế giới quan kỳ diệu của mình.

Xuyên suốt loạt phim là một câu chuyện của về hành trình lớn lên của Anne, nhưng cũng là trải nghiệm sâu sắc về cách một cô bé biến đổi góc nhìn cho mọi người trước những khả năng mới và xóa bỏ những định kiến ​​xã hội. Cô bé bênh vực những người bị đối xử bất công, dù đó là chính mình hay người khác.

phim Anne With an E

Những tập phim giải quyết các câu hỏi về tình dục, bình đẳng giới, phân biệt chủng tộc, giai cấp và bắt nạt. Những điều vẫn còn rất phù hợp cho đến ngày nay và hết lần này đến lần khác chúng ta thấy Anne làm hết sức mình để giúp đỡ những người bị đối xử tệ bạc vì cô bé hiểu cảm giác mình đã trải qua. Dù vậy, Anne vẫn là một đứa trẻ, và cảm xúc đôi khi lấn át, cô bé làm những điều không nên làm dù tin rằng đó là điều đúng đắn. Đôi khi Anne bị bạn bè xa lánh vì nói những điều sai trái, hoặc bị Marilla giận vì sự bốc đồng của mình, Anne có rất nhiều điều cần học hỏi giống như những người khác.

Phim Anne With an E là một trong những bộ phim hấp dẫn nhất tôi từng xem với rất rất nhiều bài học sâu sắc về cuộc sống. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn một gợi ý điện ảnh thú vị.

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Hi – my life: A true simple & happy life


    Facebook Google+ Twitter Pinterest