Tham quan Dinh thự Pháp và Triển lãm trình diễn nghệ thuật graffiti

Tham quan Dinh thự Pháp và Triển lãm trình diễn nghệ thuật graffiti

Tôi dành một buổi hẹn hò với bản thân vào một buổi sáng thứ 7 tại Dinh thự Pháp. Tham dự buổi Triển lãm trình diễn nghệ thuật đường phố graffiti: JAM – Vietnam Urban Arts 2021. Một buổi sáng trong trẻo với nhiều điều tốt lành nhận được.

  • Cơ hội tham quan khu vườn xanh mát và nên thơ cùng với kiến trúc cổ kính, xinh đẹp và nghệ thuật của dinh thự Pháp.
  • Ngắm những tán cây cổ thụ với bộ rễ trồi lên mặt đất dày cộm, làm chỗ nghỉ chân lý tưởng.
  • Được chiêu đãi bánh ngọt và nước uống, vừa thưởng thức ẩm thực bánh Pháp vừa thong thả lang thang ngắm các nghệ sĩ trình diễn vẽ tranh đường phố.
  • Khám phá một loại hình nghệ thuật mới mẻ và hiện đại.
Dinh thự Pháp

Khu vườn xinh xẻo bên trong Dinh thự Pháp

Một buổi hẹn hò với bản thân không tốn kém gì, ngoài phương tiện đi lại công cộng. Nhưng lại nhận được nguồn cảm hứng dồi dào. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa không gian cổ kính và nghệ thuật đường phố hiện đại. Sự yên ả, thơ xanh của khu vườn. Ánh nắng dịu dàng của buổi sáng mang đến bầu không khí trong trẻo và đầy năng lượng, làm nên những khung hình đẹp.

nghệ thuật đường phố graffiti

Buổi sáng hôm ấy, hòa cùng với mọi người – không hề quen biết, tôi đi dạo từ tốn, muốn hít thở và ôm trọn cái sự đẹp bao trùm ấy vào lòng nhưng cũng để mọi thứ trôi qua bình yên.

Dinh thự Pháp

Dần dà, tôi trở nên quen thuộc, thích thú và ghiền những buổi hẹn hò với bản thân như thế này. Khi đó, tôi được tự do là chính mình, vượt ra cái khuôn khổ của những vị trí và vai trò. Khi đó, tôi được ôm ấp chan hòa với những vẻ đẹp mà mình cảm nhận được. Khi đó, nhiều điều mới mẻ được khám phá và tâm hồn tôi vỡ òa những cảm xúc trong trẻo.

Tràn đầy niềm biết ơn!

Sài Gòn 24.04.2021

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Hi – my life: A true simple & happy life


    Facebook Google+ Twitter Pinterest