Ăn mừng sự kiện có tên là CUỘC SỐNG

Ăn mừng sự kiện có tên là CUỘC SỐNG

Tôi đã đọc được một câu trích dẫn thú vị. Không biết ai đã viết nó, nhưng tôi cực kỳ thích nó vì nó nhắc nhở chúng ta ăn mừng cho một sự kiện mang tên: CUỘC SỐNG.

“Ngay sau khi  chết, danh tính của bạn sẽ chỉ trở thành “cái xác ”. Người ta dùng những cụm từ như: “Đưa xác đi”, “Hạ xác xuống mồ”, “Đưa xác ra nghĩa trang”, … Mọi người thậm chí còn không gọi bạn bằng cái tên mà bạn đã cố gắng gây ấn tượng cả đời…

Hãy nắm bắt cơ hội… Hãy thật lòng… Học cách nói KHÔNG… Dùng tiền cho những thứ bạn yêu thích… Cười đến đau bụng… Hãy múa nhảy dù bạn có dở… Tạo dáng ngớ ngẩn để chụp ảnh… Hãy nên giống như một đứa trẻ…

Cái chết không phải là mất mát lớn nhất trong cuộc đời… Mất mát là khi sự sống bên trong bạn chết đi ngay khi bạn vẫn đang sống… Hãy ăn mừng sự kiện được gọi là CUỘC SỐNG… ”

ăn mừng cuộc sống

Ảnh: Anastasia Shuraeva

Yêu đời một cách nghiêm túc! Chúng ta cần tận dụng nhiều cơ hội hơn và cười nhiều hơn và nhảy múa… luôn luôn nhảy múa… Chúng ta cần sống cuộc sống của mình như thể chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc ý nghĩa này. Chúng ta không thể tiếp tục ngồi chờ đợi cuộc sống “tốt đẹp vào một ngày nào đó”. Chúng ta phải ngừng chờ đợi mọi thứ diễn ra như mình mong muốn và bắt đầu ăn mừng cho những gì đang diễn ra ngay bây giờ, trong chính thời điểm này. Đó là những gì chúng ta cần làm.

Hôm nay tôi dịch bài viết ngắn này để tất cả chúng ta có thể tận hưởng giây phút này và ăn mừng CUỘC SỐNG! Ngay khi đang phải trải qua những khó khăn và thách đố.

Nguồn: http://www.amyreesanderson.com/

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Hi – my life: A true simple & happy life


    Facebook Google+ Twitter Pinterest