Tương lai luôn có thể tuyệt vời hơn ta tưởng vì mỗi ngày mới là một cơ hội

Tương lai luôn có thể tuyệt vời hơn ta tưởng vì mỗi ngày mới là một cơ hội

Mỗi ngày mới là một cơ hội. Hôm nay sẽ là một ngày… Chỗ trống là bất kỳ điều gì chúng ta tự điền vào.

Đó là một sự lựa chọn cá nhân. Chúng ta muốn ngày hôm nay sẽ như thế nào? Tôi muốn đây là một ngày của niềm vui, một ngày để thay đổi, một ngày của yêu thương, một ngày để hoàn thiện bản thân, một ngày sáng tạo, một ngày phiêu lưu, một ngày để vượt qua trở ngại, một ngày tuyệt vời,…??? Đó là lựa chọn của mỗi chúng ta.

Ngay cả khi chúng ta ngồi ở nhà và không được phép ra ngoài do dịch bệnh.Mà thật ra, trước sự mong manh giữa sự sống và cái chết, dịch bệnh giúp ta nhận ra giá trị của một ngày sống càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Mỗi ngày được sống là một cơ hội. Hãy lựa chọn cách mà một ngày sẽ trải qua như thế nào.

mỗi ngày mới là một cơ hội

Ảnh: Dom J, Pexels.com

Khi tôi quyết định về chủ đề cho ngày hôm nay, tôi cố gắng không để những gì đã xảy ra trong quá khứ ngăn tôi sống ngày hôm nay.

“Chỉ vì quá khứ không diễn ra như bạn mong muốn, không có nghĩa là tương lai của bạn không thể tốt đẹp hơn những gì bạn từng tưởng tượng.”

Ngày hôm qua đã qua và đã ở phía sau. Nó đã hoàn thành nhiệm vụ của nó rồi. Nhưng hôm nay là một cơ hội hoàn toàn mới. Vì thế, tôi không ngồi mà chờ đợi một ngày sẽ diễn ra như thế nào nhưng quyết định thái độ sống cho mình.

Thật là thú vị đúng không nhỉ? Đó là một ngày mới! Một bức tranh hoàn toàn mới mẻ chờ được vẽ lên. Vì thế, chúng ta hãy cầm cọ mà vẽ nên gam màu mình muốn.

Chào ngày mới, một ngày… (hãy điền vào chỗ trống ngày bạn muốn trải qua)

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Hi – my life: A true simple & happy life


    Facebook Google+ Twitter Pinterest