Trái tim đàn bà – Cuốn sách của những thương yêu ngọt ngào

Trái tim đàn bà – Cuốn sách của những thương yêu ngọt ngào

Trái tim Đàn bà – Đó là một cuốn sách thơm tho, đầy thương yêu và trong sáng. Gồm những mẩu chuyện mà chị quỳnh Hương góp nhặt trong đời mình rồi chìa ra chia sẻ với mọi người.

Cuốn sách kể những câu chuyện xoay quanh người đàn bà: chuyện về bà ngoại, về mẹ, về chị hay những dáng hình đàn bà khác nhau, và đặc biệt về tình yêu mến giữa chị và Thóc – con gái chị. Những mẩu chuyện ấy, tôi thích đọc vào buổi tối, như đọc một câu chuyện cổ tích ngọt ngào trước khi chìm vào giấc ngủ.

Trái tim đàn bà

Trong đó, tôi bắt gặp tình yêu thương dung dị mà sâu lắng của em bé Thóc với mẹ; về sự tận hưởng khoảnh khắc hiện tại đẹp đến ‘ganh tị’; về sự đẹp mà người đàn bà dành cho chính mình; về sự bền bĩ đi cho trọn hành trình mơ ước cách âm thầm – chỉ dành cho mình chứ không mưu cầu thể hiện hay gặt hái điều gì; về sự hy sinh gánh gồng chất chứa thương yêu dành cho gia đình; về những mảnh đời cay đắng cùng những câu chuyện đằng sau họ.

Mỗi cuốn sách mang đến cho ta một góc nhìn về thế giới xung quanh. Trái tim đàn bà là một cuốn sách có thể dành riêng cho một nửa thế giới xinh đẹp, ngay với thiết kế duy mỹ của nó. Xen lẫn những con chữ in trên nền giấy trắng dày dặn là những nét vẽ của một họa sĩ vẽ về đàn bà và những bước chân múa ba lê. Và dĩ nhiên, nội dung bao hàm cái đẹp, góc nhìn nhân văn cùng những câu chuyện đáng yêu.

 

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Hi – my life: A true simple & happy life


    Facebook Google+ Twitter Pinterest