Công thức hạnh phúc của bản thân tôi

Công thức hạnh phúc của bản thân tôi

Hạnh phúc là gì?

Một sự bình an ẩn sâu. Trọn vẹn. Niềm vui. Yêu thương. Hy vọng. Có mục đích. Được thuộc về. Hài lòng. Khả năng sống trọn vẹn.

Đó là công thức hạnh phúc của tôi

(Dường như chẳng có gì mới)

công thức hạnh phúc

Đừng tìm kiếm hạnh phúc. Bạn sẽ luôn phải chạy theo một giấc mơ. Thay vào đó, hãy sống và tận hưởng từng khoảnh khắc. Nếu đó là một khoảnh khắc khó khăn khiến bạn khó có thể đón nhận: hãy nhớ đến những điều tốt đẹp hơn; và nhớ rằng bạn không đơn độc một mình. Kết nối. Nói chuyện tích cực. Suy nghĩ tích cực. Hãy để sự tích cực chiến thắng sự tiêu cực. Sử dụng điều này như động lực. Hãy tử tế với người khác. Hãy yêu thương chính mình. Tìm kiếm một đích đến. Có tham vọng. Đừng dựa vào công nghệ. Đừng sống vì công việc. Đừng sống vì tiền. Biết rằng bạn có những kỹ năng. Hãy sử dụng chúng. Tận hưởng không khí trong lành và vẻ đẹp xung quanh chúng ta. Khám phá vẻ đẹp bất cứ nơi nào bạn có thể. Buông bỏ cơn giận. Buông bỏ mặc cảm. Tìm kiếm sự tự do. Thoải mái. Hãy ngớ ngẩn. Tập trung. Di chuyển. Vui vẻ. Cười. Ngủ. Thở.

Hạnh phúc không ích kỷ. Hạnh phúc không phải là phù phiếm. Hạnh phúc không phải là phi thực tế. Hạnh phúc không nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Tất cả chúng ta đều xứng đáng với hạnh phúc.

Giờ thì hạnh phúc bạn sẽ chọn cho ngày hôm nay là gì?

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Hi – my life: A true simple & happy life


    Facebook Google+ Twitter Pinterest